Loading...
Uncategorized

พุดดิ้งไข่ขาวเสริมพรีไบโอติก ผลงานวิจัยมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์พร้อมใช้

“พรีไบโอติกช่วยให้ระบบขับถ่ายดีขึ้น และมีส่วนในการกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย”

ชื่อสินค้า : พุดดิ้งไข่ขาวเสริมพรีไบโอติก
จากงานวิจัย : สูตรการเตรียมผลิตภัณฑ์พุดดิ้งโปรตีนเสริมพรีไบโอติก

ข้อดี❤️
👍 ไข่ขาวโปรตีนเสริมพรีไบโอติกดีต่อสุขภาพ
👍 เตรียมในรูปแบบพุดดิ้งน่ารับประทาน
👍 อาหารสุขภาพ เพื่อคนทุกเพศ ทุกวัย

พุดดิ้งไข่ขาวเสริมพรีไบโอติก คือ ผลิตภัณฑ์ไข่ขาวโปรตีนเสริมพรีไบโอติกในรูปแบบของพุดดิ้งพร้อมบริโภค เป็นแหล่งของโปรตีนคุณภาพดี มีการเสริมพรีไบโอติกเพื่อป้องกันภาวะท้องผูก และมีส่วนในการกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย มีต้นทุนต่ำ สะดวกในการรับประทาน มีรสชาติและลักษณะที่เป็นที่ยอมรับสำหรับผู้บริโภค เพื่อเป็นทางเลือกอาหารสุขภาพสำหรับบุคคลทั่วไป เด็ก ผู้สูงอายุและผู้ป่วยโรคต่างๆ ให้มีสุขภาพที่ดีขึ้น

สนใจติดต่อ ขออนุญาตใช้สิทธิในผลงานวิจัย
คุณณภัค พันธุ์ช่างทอง โทร. 074-289321 e-mail : napak.p@psu.ac.th

Share :