Uncategorized ผลิตภัณฑ์คุกกี้เสริมไบโอแคลเซียม ผลงานวิจัยมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์พร้อมใช้ Pitchaya Muangman - June 21, 2021June 21, 2021 ทำไมต้องทานมันดีอย่างไร ไบโอแคลเซียม ดูดซึมได้ดีกว่า เป็นแคลเซียมที่มาจากธรรมชาติ ลดภาวะกระดูกพรุนไบโอแคลเซียม คืออะไร จำเป็นแค่ไหน คุกกี้แคลเซียมสูงนี้มีไบโอแคลเซียมเป็นองค์ประกอบหลักซึ่งทำมาจากกระดูกปลา ไบโอแคลเซียมเป็นแคลเซียมที่มีเปปไทด์ที่มีความสามารถดูดซึมเข้าร่างกายได้ดีกว่าแคลเซียมทั่วไป สามารถเพิ่มความหนาแน่นของมวลกระดูกได้ เมื่อรับประทานคุกกี้แคลเซียมสูงนี้ในปริมาณ 35 กรัมจะได้รับแคลเซียมเพียงพอที่ร่างกายต้องการต่อ 1 วัน (1000 มิลลิกรัม) และมีพลังงาน 160 กิโลแคลอรี่วันนี้ขอเสนอผลงานวิจัยพร้อมใช้งานวิจัย : ผลิตภัณฑ์คุกกี้เสริมไบโอแคลเซียมพัฒนามาเป็นสินค้า : คุกกี้แคลเซียมสูงสนใจติดต่อ ขออนุญาตใช้สิทธิในผลงานวิจัย คุณณภัค พันธุ์ช่างทอง โทร. 074-289321 e-mail : napak.p@psu.ac.th แหล่งข้อมูล : ศูนย์ทรัพย์สินทางปัญญา อุทยานวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ Share :