กรรมวิธีการเติมอนุภาคซิลเวอร์นาโนบนบรรจุภัณฑ์อาหารชนิดแผ่นฟิล์ม เพื่อยืดอายุการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์อาหารนั้น สามารถทำได้หลายวิธี เช่น การเติมสารกันเสีย การผลิตในสภาวะปลอดเชื้อ และปัจจุบันมีเทคโนโลยีการเคลือบสารต่อต้านเชื้อจุลินทรีย์ลงในบรรจุภัณฑ์ ซึ่งช่วยลดความเสี่ยงในการปนเปื้อนของจุลินทรีย์ก่อโรค ช่วยยืดอายุการเก็บรักษาของอาหาร โดยยังคงรักษาคุณภาพความสดและความปลอดภัยของอาหารไว้
วันนี้เราขอเสนอผลงานวิจัยพร้อมใช้
ผลงานเรื่อง : กรรมวิธีการเติมอนุภาคซิลเวอร์นาโนบนบรรจุภัณฑ์อาหารชนิดแผ่นฟิล์มและผลิตภัณฑ์ที่ได้จากกรรมวิธีดังกล่าว
ไม่ใช้สารเคมีที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย
ปลอดภัยต่อสิ่งแวดล้อม
สนใจติดต่อ ขออนุญาตใช้สิทธิในผลงานวิจัย
คุณณภัค พันธุ์ช่างทอง โทร. 074-859516
e-mail : napak.p@psu.ac.th